Sơ đồ website
Thống kê trực tuyến
 Số người online:2
 Lượt truy cập:
theo bạn website của trường có thiết thức không?
rất thiết thực
thiết thực
không thiết thực
Lịch sử nhà trường
Đôi nét về trường THPT Việt Yên 2

Đề thi, đáp án thi thử lần 2 (2014 - 2015)

MẪU THUYẾT MINH THIẾT BỊ ĐỒ DÙNG TỰ LÀM

Tin tức - Sự kiện
 Sân trường sáng ngày 20/11 rực rỡ hơn mọi ngày bởi sắc áo dài hồng thắm của các cô giáo, sắc hoa tươi tắn và những khuôn mặt rạng rỡ của thầy và trò trường THPT Việt Yên số 2. Ai cũng rộn ràng và háo hức chờ đón lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, có lẽ một phần bởi trong buổi lễ sẽ  thêm phần “hội” khác hẳn mọi năm.

TIn tức chung
 NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH: “ENGLISH FOR FUN”

Nhà trường
Ban giám hiệu nhà trường  năm học 2010-211

Giảng dạy
QĐND Online – Khi tình trạng bạo lực học đường, vô lễ với thầy cô giáo, không hứng thú với môn học, tự tử khi bế tắc và luôn muốn ghi “dấu ấn” cá nhân của học sinh xuất hiện ngày càng nhiều thì nguyên nhân được nhắc tới nhiều nhất vẫn là thiếu hụt kỹ năng sống. Đây là vấn đề không còn mới nhưng vẫn là đề tài nóng bỏng mà ngành giáo dục cũng như toàn xã hội đang loay hoay tìm hướng giải quyết.

bán cây giống hà nội