Sơ đồ website
Thống kê trực tuyến
 Số người online:1
 Lượt truy cập:
theo bạn website của trường có thiết thức không?
rất thiết thực
thiết thực
không thiết thực
Lịch sử nhà trường
Đôi nét về trường THPT Việt Yên 2

Tin tức - Sự kiện
     Trong những năm qua, dưới mái nhà chung THPT Việt Yên số 2, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban chi ủy – Chi bộ, BGH nhà trường, các cô giáo, các em nữ học sinh ngày càng trưởng thành và có những tiến bộ vượt bậc.

TIn tức chung
 Sáng ngày 9/4/2017, thực hiện kế hoạch của nhà trường, tổ Lý – Công nghệ đã tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tại thủy điện Hòa Bình. Tham gia buổi ngoại khóa có thầy Nguyễn Văn Hà – phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy giáo, cô giáo tổ Lý – Công nghệ, cùng đại diện phụ huynh và các em học sinh lớp 11A8, 11A9.

Giảng dạy
QĐND Online – Khi tình trạng bạo lực học đường, vô lễ với thầy cô giáo, không hứng thú với môn học, tự tử khi bế tắc và luôn muốn ghi “dấu ấn” cá nhân của học sinh xuất hiện ngày càng nhiều thì nguyên nhân được nhắc tới nhiều nhất vẫn là thiếu hụt kỹ năng sống. Đây là vấn đề không còn mới nhưng vẫn là đề tài nóng bỏng mà ngành giáo dục cũng như toàn xã hội đang loay hoay tìm hướng giải quyết.

bán cây giống hà nội