Sơ đồ website
Thống kê trực tuyến
 Số người online:1
 Lượt truy cập:
theo bạn website của trường có thiết thức không?
rất thiết thực
thiết thực
không thiết thực
Lịch sử nhà trường
Đôi nét về trường THPT Việt Yên 2

Tin tức - Sự kiện
Tham gia thi thiết kế bài giảng e-learrning lần thứ 4, trường đạt 15 giải, đứng đầu khối THPT toàn tỉnh với 1 giải A, 3 giải B, 2 giải C, 9 giải khuyến khích.

TIn tức chung
 Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, nhằm giúp cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường có thêm những hiểu biết về tác hại của thuốc lá.

Giảng dạy
QĐND Online – Khi tình trạng bạo lực học đường, vô lễ với thầy cô giáo, không hứng thú với môn học, tự tử khi bế tắc và luôn muốn ghi “dấu ấn” cá nhân của học sinh xuất hiện ngày càng nhiều thì nguyên nhân được nhắc tới nhiều nhất vẫn là thiếu hụt kỹ năng sống. Đây là vấn đề không còn mới nhưng vẫn là đề tài nóng bỏng mà ngành giáo dục cũng như toàn xã hội đang loay hoay tìm hướng giải quyết.

bán cây giống hà nội